Shaka Spring / Summer 2024 "Up in the Air" : Shop Now

Shaka Leisure ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่ง “PRIDE MONTH” ไปกับความรักที่สวยงามและ อบอุ่นของคุณกิ๊ฟ ชลธร และ คุณอิ๋ว แคทรียา คู่รักป้ายแดงที่เพิ่งสละโสดไป ต้นปีที่ผ่านมา 

วันนี้ Shaka Leisure จะพาทุกท่านมาเปิดทุกมุมมองความรัก และอุปสรรคที่กว่าทั้ง 2 ท่านนี้จะตัดสินใจแต่งงานกันค่ะ จุดเริ่มต้นของความรักทั้งคู่เริ่มขึ้นจากการเป็นเพื่อนและพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ จนตัดสินใจแต่งงานกัน แต่จุดเริ่มต้นก็ไม่ง่ายนัก เพราะอุปสรรคแรกมักเกิดขึ้นจากการยอมรับในตัวตนของตัวเอง

โดยคุณกิ๊ฟ และ คุณอิ๋ว เล่าว่า “อุปสรรคแรกคือการต้องรู้ใจตัวเองก่อน ถามตัวเองให้มั่นใจก่อน ว่าเราชอบผู้หญิงจริง ๆ โดยตอนแรกเรา ไม่ยอมรับในตัวเอง คิดว่าการรักคนเพศเดียวกันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง กดดันตัวเองจนเกิดความอึดอัด และส่งผลกระทบต่อชีวิต และจิตใจในหลาย ๆ ด้าน จนวันนึงปรับมุมมองใหม่ เรายอมให้ตัวเองมีความสุข เลยยอมรับตัวเอง และเปิดใจให้กันและกันมากขึ้น จนได้มาคบกัน”

ความยากในส่วน ต่อมาคือ ครอบครัว และคนรอบข้าง ทั้งคู่ยอมรับเลยว่าหลังจากเปิดใจให้กันแล้ว ก็ไม่ง่ายเลยที่จะให้ครอบครัวยอมรับ เนื่องจากที่บ้านมีความคาดหวังอยากให้แต่งงานและมีทายาท

โดยคุณกิ๊ฟเล่าว่า “ไม่ง่ายขนาดนั้นที่จะให้ที่บ้านยอมรับ แต่ก็ไม่ถึงว่ายากขนาดเป็นไปไม่ได้เลย ด้วยความที่พ่อ-แม่กิ๊ฟเป็นคนง่าย ๆ ชิว ๆ แต่พอเราไปบอกเขา เขาก็กังวลมาก ๆ ด้วยความที่เขาเป็นห่วงเรา ถึงขั้นซีเรียส เรียกไปคุยเลยค่ะ ถามว่าเป็นแบบนี้จริง ๆ หรือเปล่า จะแต่งงาน จะมีลูกไหม กิ๊ฟคือกล้า ๆ กลัว ๆ ในการเข้าไปคุยกับพ่อ-แม่ แต่เราก็แสดงให้เขาเห็นว่าเรารักกันจริง จนพ่อ-แม่เชื่อใจเรา สุดท้ายเขาอยากให้เรามีความสุข เขาก็เปิดใจเห็นด้วยกับความรักของเรา จนได้แต่งงานกัน”

โดยทั้งคู่ฝากถึงชาว LGBTQ+ ให้ทริกกับคู่รักเพศเดียวกัน คนอื่น ๆ ว่า “อยากให้ทุกคนมั่นใจว่าสิ่่งที่เราเป็น สิ่งที่เรารัก สิ่งที่เราชอบ มันคือสิ่งที่ถูกต้อง ความรักไม่ว่าจะเพศไหนไม่ใช่เรื่องที่ถูกหรือผิด แต่ควรโฟกัสไปที่ความสุขของคนสองคนมากกว่าค่ะ”

Shaka Leisure สนับสนุนความรักในทุกรูปแบบ และ ส่งกำลังใจให้คู่รักทุกคู่ ผ่านอุปสรรคที่เจอไปให้ได้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Sign in
Close
Cart (0)

No products in the cart. No products in the cart.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Select an available coupon below