Cart 0  
SHARE
SHAKA
ONLINE STORE
ONLINE STORE - SALES
ONLINE STORE - SHAKA COLLECTION
ONLINE STORE - LEISURE COLLECTION
SHAKA COLLECTION
LEISURE COLLECTION
SAKU COLLECTION
NEWS & PRESS
ONLINE STORE
 

MY MID SEASON WARDROBE

สวัสดีค่ะ สาว ๆ Shaka ใกล้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของ Autumn / Winter 2020 แล้ว แอดมินจะมาแนะนำ พร้อมอัพเดท Items จาก Shaka และ Shaka Leisure ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะรับรองว่าจะกลายเป็นชุดโปรด ชุดสำคัญของสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

 

BEAUTIFULLY TAILORED

 

 

 

Line Color Long Jacket : แจคเก็ตผลิตจากผ้า Cotton ผสมเส้นใย Nylon ทอเป็นลายวงกลม สลับกับปักแบบลายเส้น Stripe แนวนอน เพื่อเกิดพื้นผิวที่แตกต่างความทึบสลับกับโปร่งแสง ซึ่งใช้เทคนิคที่ซับซ้อนในการทอเพื่อที่จะได้ชิ้นงานที่แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์ทำให้เนื้อผ้ามีน้ำหนัก ชุดขึ้นเป็นทรงได้ดี ตกแต่งด้วยกุ๊นในสีโทนพาสเทลส้มอ่อน และเขียวอ่อน พร้อมด้วยเข็มขัด 1 เส้น เพื่อการปรับแต่ง สำหรับการแต่งตัว ตกแต่งด้วยกระเป๋าข้างเพื่อการใช้งานได้จริง

 

LUXURIOUS TOUCHES

 

 

 

Shaka Floating Flag Wrap Dress : ชุดเดรสลาย #FloatingFlag 1 ใน Original Prints ประจำซีซั่น แรงบันดาลใจจากการผสมผสานของศิลปะร่วมสมัยของญี่ปุ่น Shunsuke Imai และ Olivr Green ลวดลาย Abtract จากอารยธรรมกรีกโบราณ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลงานศิลปะจากทางดีไซนเนอร์ ชุดเดรสตัวนี้ผลิตจากผ้า Crepe Satin ดีไซน์คอปกเชิ้ต ปลายแขนสั้นแต่งริบ ให้ความเป็น Active ความยาวของชุดอยู่บริเวณระดับเหนือเข่า

Shaka Jacquard High Waist Tapered Pants : กางเกงทรงเอวสูง ด้วยเทคนิคการทอแบบ Jacquard ให้ขึ้นเป็นลวดลาย Geometric นำเข้าจากประเทศอินเดีย เส้นใยเป็นผ้า Polyester ผสมกับ Spandex  ทำให้โครงสร้างหลักของเส้นใยมาความแข็งแรง พร้อมมีความยืดหยุ่น ทนทานต่อการขยาย และยืดหด พร้อมทั้งระบายอากศได้ดี ดีไซน์ของกางเกงความยาวจะอยู่ที่ประมาณเหนือข้อเท้า พร้อมติดตะขอและซิปด้านหน้า และมาพร้อมเข็มขัดเข้าชุดกัน
 

SEMI ACTIVE

 

 

 

 

Shaka Bomber Jacket : เสื้อแจ็คเก็ต Drop Shoulder ดีไซน์ด้วยการเย็บสาบ ตัวแขนรูดพอง จั๊มแขน แต่งขอบด้วยริบ สีอ่อนกับตัวเสื้อเล็กน้อย ผลิตจากผ้า Nylon ที่มีความมันเงาให้ความรู้สึกหรูหรา แบบ Functional Luxury เพราะมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ยับง่าย และคืนตัวได้ดี พร้อมดีเทลล์เทคนิค Gathering การจับรูดด้านหน้า ให้ความรู้สึก Luxury Sport 

Shaka Leisure Wide Pants : กางเกงขากว้าง เอวสูงพร้อมเย็บล็อคจับทวิช พร้อมใส่ซิปซ่อนด้านหลัง มาพร้อมสายผูกเอว ตกแต่งด้วยกระเป๋าทรงโค้งด้านหน้ากางเกง ปลายขาผ่า สุงขึ้นมาเล็กน้อย เพื่อความคล่องตัวในการสวมใส่ ผลิตจากผ้า Cotton และ Linen ให้ความคงทนต่อการสวมใส่สบาย ระบายอากศได้ดี

Shaka Leisure Cropped Jacket : เสื้อแจ็คเก็ตคอวี แต่งกระดุมด้านหน้า พร้อมกระเป๋าล้วง ตกแต่งดีเทลล์ปลายเเขนด้วย Logo Elastic #ShakaLeisure พร้อมปลายเสื้อพับเย็บเพื่อเเซ็กสอดรางสำหรับเชือกผูกเอว เพิ่มความทะมัดทะแมงให้สาว ๆ ในการเคลื่อนไหว และดูสปอรืตมากขึ้น เนื้อผ้าผลิตจาก Tencel ผสม ผ้า Linen และเสริมใยสแปนเด็กซ์เข้าไป เพื่อความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า สวมใส่สบาย ตอบโจทย์เรื่องความคล่องตัวสำหรับสาว ๆ ในยุคเร่งรีบแบบปัจจุบัน 
Shaka Woven Wide Pants : กางเกงทรงกระบอก (Straight-Leg) เอวสูง ดีไซน์มีขอบเอวในตัว ช่วยให้สาว ๆ ดูมีสัดส่วนมากขึ้น มาพร้อมกับกระเป๋าล้วงทรงโค้ง ปลายขาพับสอย ผลิตจากผ้า Polyster พิมพืลวดลายกราฟฟิค ผสมกับเส้นใย Polyurethane ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง เพื่อที่จะได้เนื้อผ้าที่มีความแข็งแรงสูงกว่า ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรมชาติทัวไป มอบสัมผัสนุ่มสบายผิว คลายผ้ายืด ทนทานต่อการรุ่ย หรือฉีกขาด 

 

COZY WEEKEND

 

 

 


Shaka Leisure Kimono Sleeves Blouse  : เสื้อทรงกิโมโน แขนลำในตัว ดีไซน์เป็นซิปโลกะด้านหน้า ชายเสื้อพับเย็บ เป็นซองสอดสายผูกเอว จะสวมใส่ตัวเดียว หรือจะใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ ผลิตจากผ้า Cotton Viscose เป็นการผสมสานกันด้วยเส้นใยผ้าฝ้าย และเส้นใยวิสโคส ซึ่งผ้ากลุ่มนี้เป็นใยธรรมชาติ 100% มีสัมผัสที่ไม่ได้เรียบมากตามแบบฉบับของเส้นใยจากธรรมชาติ แต่มีน้ำหนักเบาสบาย เนื้อผ้ามีความมันเงา ผ่านกระบวนการทอแบบละเอียด แน่น ทำให้มีความแข็งแรงต่างจากเส้นใยธรรมชาติทั่วไป 

Shaka Leisure Splash Triangle Stripe Shirt : เสื้อเชิ้ตทรงหลวม ชายเสื้อ Flare เล็กน้อย และมีจีบลึกด้านหน้าของเสื้อ ผลิตจาดผ้าฝ้ายเนื้อละเอียด พิมพืลาย Stripe ผสมกกับลวดลาย Geometric รูปสามเหลี่ยม ให้ลุคที่ดู Creative & Casual เรียบง่ายแต่แฝงรายละเอียดลงในเสื้อผ้าซึ่งเป็นหัวใจหลักของ Shaka Leisure 

 

Shaka Leisure Kimono Sleeves Blouseคลิกเพื่อสั่งซื้อสินค้า

Shaka Leisure Splash Triangle Stripe Shirtคลิกเพื่อสั่งซื้อสินค้า

สัมผัสคอลเลคชั่นล่าสุดจาก SHAKA และ SHAKA Leisure  ได้ที่ Shaka Store ทุกสาขา 

__________________________________________
 

See all the look on : estore.shakastyles.com 

Line Official : Shaka_Styles 

Instagram : Shaka_Styles 

#ShakaAW20

#ShakaLeisureAW20