Cart 0  
SHARE
SHAKA
ONLINE STORE
ONLINE STORE - SALES
ONLINE STORE - SHAKA COLLECTION
ONLINE STORE - LEISURE COLLECTION
SHAKA COLLECTION
LEISURE COLLECTION
SAKU COLLECTION
NEWS & PRESS
ONLINE STORE
 

Complete Red Look! รับตรุษจีนยังไง? ให้มีสไตล์

บอกเลยว่า Everything Is Possible ทุกลุค ทุกสไตล์เป็นไปได้กับสีแดง ในช่วง เทศกาลตรุษจีน นี้ สาวๆ คนไหน ที่กำลังมองหา ชุดสีแดง มา Mix & Match ต้อนรับตรุษจีน ต้องมาทางนี้เลย...

มาเริ่มกันที่สาว Smart ที่อยากเพิ่มความ Charming เบาๆ กับ เดรสสีแดงทั้งชุด 2 Layers
ชุดนี้มาแรงมากกกกกก Tank Dress ผ้าดัชเชสซาติน กิมมิคความเก๋อยู่ที่มี See Through สวมด้านนอก ทำให้ลุคนี้ดูหรูหรา แต่เท่พร้อมกันได้ในเวลาเดียวกันหรือถ้าใครอยากเพิ่มความ Stylish มากขึ้น จะลองหยิบเป็น Blouse & Skirt ที่มี Design กึ่ง Formal ผสมผสานความ Feminine เพื่อให้ลุคดูเป็นคนสนุกสนานมากขึ้น จากนั้นสวมส้นสูงเรียบๆ สักคู่ บอกเลยว่า CNY นี้เกิดแน่ๆ

สำหรับสาวยุคใหม่ ที่มีไอเดียบรรเจิด ชอบการ Mix & Match 3 ลุคด้านล่างนี้ก็ทำให้ลุคสาวๆ ดู Smart Charming Stylish ได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะเป็น Fashion CNY 
1. เสื้อสีแดง กับกางเกงขากว้างสีเทา ลายริ้ว
2. เสื้อกั๊กคอวีตัวยาว กับกระโปรงสีแดงซีทรู
3. เสื้อสีแดงตัวเดิม กับกระโปรง Knit Jacquard ผ้าทอมีระบาย และลายเก๋ๆ กระโปรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากพรางสัดส่วนมากๆ
...งานนี้สาวๆ ได้ครองตำแหน่งสาวเท่แน่นอน

แต่สำหรับสาวๆ ที่ ไม่อยากจัดสีแดงเต็ม 100 ขนาดนั้น ลองแมทช์สีเข้มๆ อย่างสีน้ำเงิน แล้วมีสีแดงตัดบ้าง ก็เป็นอีกสไตล์ที่ดูไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าเป็นลายกราฟิคเท่ๆ สวยๆ ดูมีเอกลักษณ์ ก็ทำให้ดูเป็นลุคที่โดดเด่นได้เหมือนกัน 

อย่าง Dress Knit Jacquard เดรสยาวคลุมเข่า แขน 5 ส่วน ผ้าทอผสมเส้นใยคอตตอนและอะคริลิค ทำให้เนื้อผ้ายับยาก เหมาะกับการเคลื่อนไหวตลอดเวลาในช่วงเทศกาลตรุษจีน แถมมีระบายถักริ้วสีแดง ตัดกับสีน้ำเงิน บวกลายพิมพ์กราฟิคเฉพาะของแบรนด์ที่มีคำพูดให้พลังอย่าง Everything Is Possible ถือเป็นคำที่เหมาะกับการเริ่มต้นที่ดี ด้วยการบอกว่า ทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ 

อีกเซ็ท เป็น Blouse ถักแทรก Lurex ตรงแขนต่อผ้าชีฟอง ทำให้ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศกลางวันของประเทศไทยเรามากๆ
ใส่คู่กับกระโปรงที่พรางสัดส่วน หรือแมทช์กับกางเกงขาสั้น หรือขายาวทรงขาบานก็ดูลงตัว

เซ็ทนี้เป็น ไอเท็มสีแดง ที่คู่ควรในตรุษจีนไม่ใช่น้อยเลย

แฟชั่นตรุษจีนอีกเซ็ท ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ได้ทั้งลุคสมาร์ท มีสไตล์ และทันสมัย แถมยังดูมีคลาส ดูหรูหราด้วยผ้าซาตินเนื้อบาง เรียบลื่น คงรูปได้ดี เป็นไอเท็มตรุษจีน ที่ดูเท่มาก กับการแมทช์สีน้ำเงิน กับลายพิมพ์กราฟิค Gilter สีแดง

เดรสตรุษจีน แขนกุด ที่มีโอบคอสีแดง จับจีบด้านหน้า ทำให้มีวอลลุมดูดี แต่ถ้าชอบ Mix & Match ที่เข้าคู่กับ ก็เลือกได้ 2 สไตล์ กับ Wrap Shirt แขนกุด ปกเสื้อคล้ายๆ กับเสื้อคอจีน ใส่คู่กับกางเกงทรงขากระดิ่ง ดูเป็น Working Women
หรือเพิ่มความมีสไตล์ขึ้นอีกนิด ด้วยการเปลี่ยนเสื้อเชิ๊ต เป็น Jacket เสื้อคลุมตัวยาว แล้วมีสายคาดเป็นกระเป๋าเก๋ๆ เอาไว้เก็บอั่งเปาก็ได้
 

พูดได้คำเดียวว่า ใครที่ยังหา ชุดตรุษจีน ไม่รู้ว่าตรุษจีนนี้จะแต่งตัวยังไง เลือกไอเท็มตรุษจีนแบบไหน สวมใส่แฟชั่นตรุษจีนให้ดูเป็นคนนำสมัย จะแมทช์ชุดสีแดง หรือมีกิมมิคสีแดง ให้คุณมั่นใจขึ้นได้ในเทศกาลตรุษจีนนี้ ลอง Click เข้ามาช้อป New Collection Chinese New Year กันได้ มาสร้างสร้างสไตล์ของคุณกับคอนเซ็ปท์ Everything Is Possible ที่ Shaka 

ช้อปออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้านให้คุณมีชุดตรุษจีนสวยๆ ได้ที่ : http://bit.ly/2PTPsAq

หรือสอบถาม คอลเล็คชั่นตรุษจีน ที่ Line@ พิมพ์ @Shakastyles หรือคลิก http://line.me/ti/p/~@shakastyles

รับรองว่า ตรุษจีนนี้ สาวๆ จะมีสไตล์โดดเด่น ไม่ซ้ำใครแน่นอน
 

___________________
Fashion for Chinese New Year
Item Chinese New Year
เสื้อผ้าแบรนด์
คอลเล็คชั่นตรุษจีน
Collection Chinese New Year
เสื้อผ้าสีแดง
แต่งตัวตรุษจีน
___________________