Cart 0
SHARE
SHAKA
ONLINE STORE
ONLINE STORE - SALES
SHAKA COLLECTION
LEISURE COLLECTION
SAKU COLLECTION
NEWS & PRESS
ONLINE STORE
 
Congratulation to our CEO on International Women's Day2020

SHAKA (ชากะ) เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวไทย ผู้สร้างสรรค์เสื้อผ้าสไตล์ใหม่ๆ ที่รวมเอากลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นและรสนิยมที่โดดเด่นแต่แฝงความสนุกไว้ในทุกๆรายละเอียด เป็นแบรนด์ที่ผลิตจากโรงงานตัวเอง จัดการการตัดเย็บสินค้าได้อย่างมีคุณภาพและสามารถควบคุมการผลิตได้ในทุกๆ ขั้นตอน จึงทำให้เสื้อผ้า Shaka มีรายละเอียดเทคนิคที่โดดเด่นและการตัดเย็บอย่างประณีตด้วยผ้าที่คัดเลือกอย่างมีคุณภาพทั้งจากญี่ปุ่นและในไทย จึงทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมจากลูกค้ามาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า “เราจะรังสรรค์ เครื่องแต่งกาย ที่มีเอกลักษณ์ อย่างมีคุณภาพ” ของ “คุณลลิษณัลล์ ขะมาลา” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ SHAKA จนได้รับรางวัล “สตรีดีเด่น ประเภทผู้บริหาร องค์กรขนาดกลาง” ในวันสตรีสากลประจำปี2563  วันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา จัดขึ้นโดยกระทรวงแรงงานเพื่อเป็นเกียรติแก่สตรีผู้มีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาระบบเศรษฐกิจและสังคมโดยรวมของประเทศ

 

Shaka OpenChat 2020

Shaka OpenChat: Shaka Shopช่องทางใหม่ของสาว ๆ Shaka ที่จะทำให้การช้อปนั้นง่ายขึ้น พร้อมรับข่าวสารโปรโมชั่นแบบเรียวไทม์และไอเทมเด็ด ๆ ในราคาพิเศษก่อนใคร ! กดเข้ากลุ่มที่รูปภาพหรือผ่านลิงก์นี่ได้เลยค่ะ : https://line.me/ti/g2/O1D0_917Q8MEHJ6XKbeFTA สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE: @shakastyles หรือคลิก ! https://bit.ly/2nkMg8L

 
Shaka Grand Opening @ICONSIAMAPRIL

APRIL 2019

Shaka Grand Opening @ICONSIAM ภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมพูดคุยกับทีมดีไซน์เนอร์แบบใกล้ชิด ถ่ายทอดเรื่องราวแรงบันดาลใจที่จะสะท้อนสู่ Exclusive ICONSIAM Collection โดยดีไซน์เนอร์ไทย ผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานออกแบบสไตล์ Shaka

 

Shaka Pop-up Store @CentralPlaza Udon Thani

APRIL 2019

Shaka @CentralPlaza Udon Thani With Special Offer โปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวอุดรธานี กับ Pop-up Store ที่เซ็นทรัล อุดรธานี ชั้น 1 เมื่อซื้อสินค้า Sale 30% 2 ชิ้น รับส่วนลด On Top ทันที อีก 10%

 
ICONSIAM FASHION TREND 2019

MARCH/2019

ICONSIAM FASHION TREND 2019อัพเดทเทรนด์ปี 2019 กับงานICONSIAM FASHION TREND 2019  ในธีม Summer  จาก SHAKA NEW COLLECTION"EVERYTHING IS POSSIBLE"และ Glamorous จาก SHAKA SAKU "SUPERNOVA"

 

Now open! Shaka at ICONSIAM 1st Floor.

Now open! Shaka at ICONSIAM 1st Floor. เชิญชวนเข้าสู่โลกของ Shaka ด้วยพื้นที่ Shaka, SAKU และ Leisure ที่เชื่อมต่อเป็นโลกใบเดียวกัน เสื้อผ้าที่แขวนเรียงรายอยู่ตามแนวกำแพงทั้งสองฝั่งเรียงร้อยให้ค่อยๆ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของเสื้อผ้าทั้งสามแบรนด์อย่างมีจังหวะ ด้วยความพริ้วไหวเป็นจังหวะไปจนถึงสุดทางนี้เอง ที่แสดงถึงความเป็นอิสระ เป็นเอกลักษณ์ของ Shaka ออกมาได้อย่างลงตัว เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับโลกของ Shaka ได้แล้ววันนี้ ณ ไอค่อนสยาม มหานครแห่งใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ “The Velvet Journey Potli Bags” เมื่อซื้อสินค้าครบ 14,000 บาท เฉพาะสาขา ICONSIAM เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-004-3812

 
Shaka x Paint Bar Bangkok

September 1, 2018

“ The Bloomsbury “ Love , Life And Art Living